Vị ngọt nhẹ mềm, bông mịn kết hợp cùng với hương vị quyến rũ của nho khô khiến món bánh gối nho trở thành một trong những món bánh “tủ” của không ít thực khách. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về loại bánh này qua bài viết dưới đây của The Pilot nhé.
Đặc điểm của bánh gối nho Pilot
- Bánh gối nho Pilot từ lâu đã là một món bánh được nhiều người ưu ái yêu thích vừa hương vị thơm ngon, hấp dẫn của mình. Đặc biệt, món bánh này còn không hề kén người ăn, hấp dẫn từ trẻ nhỏ cho đến người già.
- Nguyên liệu làm bánh gối nho Pilot bao gồm: bột mì, trứng, sữa tươi, nho khô.
- Bánh gối nho của The Pilot đạt chuẩn khi phần vỏ bánh có màu nâu, phần ruột mềm mại, ấn vào có độ đàn hổi, bề mặt bánh mịn màng, không bị rỗ.
- Bánh gối nho Pilot cực thích hợp để làm bánh ăn sáng, ăn xế hay dùng trong các buổi trà chiều.
Hương vị bánh gối nho Pilot
Bánh gối nho Pilot gây ấn tượng cho người thưởng thức trước hết bởi mùi thơm của bơ, tiếp theo đó là vị béo béo của trứng gà và sữa tươi, để lại ấn tượng cuối cùng đó chính là vị chua ngọt cực bắt miệng của những miếng nho khô. Tất cả tạo nên sự kết hợp cực kỳ hoàn hảo.
Tại sao nên mua bánh tại The Pilot
Bánh gối nho Pilot được khách hàng yêu thích và chọn lựa bởi chất lượng bán hàng đầu với hương vị đúng chuẩn Âu, cùng với đó là giá thành hợp lý. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người đam mê bánh ngọt.
Địa chỉ: Nhà hàng The Pilot, tòa nhà Polyco, Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội
SĐT: 0904.641.151
Xem thêm các sản phẩm khác của The Pilot tại đây: Bánh Cona Hàn Quốc thơm đậm vị mè đen dai dai, giòn giòn
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.